Thông tin khóa học làm dàn tài khoản chạy quảng cáo Facebook 2023

Hướng dẫn cách để xây dàn tài khoản quảng cáo BM chạy quảng cáo Facebook 2023

1. Không biết sử dụng BM như nào để đạt hiệu quả cao
2. Có BM rồi thì chạy như nào để đỡ bị DIE.
3. Cách để chạy quảng cáo ổn định hạn chế vô hiệu hóa tài khoản

Vấn đề thường gặp khi chạy quảng cáo 2023

1. Thử nghiệm dựa trên kinh nghiệm và tìm ra cách chạy hiệu quả tốt nhất tại thời điểm chạy. Vì mỗi một thời điểm Facebook sẽ cập nhật những chính sách của họ và khiến cho việc chạy quảng cáo Facebook khó khăn hơn.
2. Nếu muốn tự tìm hiểu, có thể tìm hiểu thêm trên kênh Youtube Nguyễn Văn Phú hoặc Website phuvn.com.
3. Ngoài ra, nếu muốn học chi tiết từng bước, cách làm, hỗ trợ khi gặp khó khăn có thể tham khảo khóa học này.

Giải pháp giải quyết vấn đề trên

1. Tập trung giúp bạn cách để chuẩn bị tài nguyên gồm VIA và BM để chạy quảng cáo.
2. Cách lựa chọn loại VIA, BM để chạy quảng cáo ổn định hạn chế tối đa bị vô hiệu hóa tài khoản.
3. Cách Build VIA và BM để chạy quảng cáo.

Khóa học này sẽ giúp bạn.

1. Đã biết chạy quảng cáo cơ bản. Đây là yêu cầu tối thiểu vì khóa học sẽ tập trung vào hướng dẫn bạn cách để chuẩn bị dàn tài khoản BM để chạy quảng cáo.

2. Hiểu cơ bản BM là gì?. Trong quá trình hỗ trợ, mình thấy các bạn chỉ biết bấm và chạy quảng cáo không biết cách sử dụng nên rất khó hỗ trợ, vậy nên bạn cần có kỹ năng cơ bản trước khi tham dự khóa này.

3. Không dành cho người chưa chạy quảng cáo bao giờ. Khi học sẽ có nhiều thuật ngữ chuyên môn, nếu bạn chưa biết gì sẽ tận dụng được tối đa khóa học, hãy quay lại vào thời điểm thích hợp hơn. Vì khóa học này sẽ update mỗi khi Facebook thay đổi thuật toán.

Yêu cầu đầu vào khóa học.

1. Học qua video bài giảng quay sẵn. Vì nó là các thao tác, nên sẽ rất phù hợp học dạng này, vì có nhiều thao tác khác nhau, vậy nên nếu quên thao tác nào bạn có thể xem lại hoặc tạm ngừng video để thực hành. 

2, Thời gian học kéo dài 3-5 giờ. Thực tế vừa hướng dẫn bạn tư duy và thực hành nên kéo dài lâu, khi bạn làm thành thạo bạn sẽ chỉ cần tốn 5-10 phút để có một tài khoản quảng cáo chạy ổn định.

3, Học xong sẽ hỗ trợ qua Zalo và Ultra view trong quá trình thực hành nếu khó khăn. Chúng tôi hiểu rằng, khi học kiểu gì học viên cũng sẽ gặp khó khăn vậy nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua Zalo, Ultra view sau khi học xong (thời gian hỗ trợ sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký).

Thông tin khóa học:

1. Trước khi tham khảo giá khóa học, bạn thử tưởng tượng khi bạn mất thời gian, tiền bạc để thử nghiệm cách chạy quảng cáo BM hạn chế tình trạng bị vô hiệu hóa mà không thành công.

2, Vì đây là nội dung mình có dạy trong chương trình Coaching 1:1 của mình, nếu bạn đăng ký khóa đó thì ít cũng phải giá ~20tr, nhưng mình đã tách nhỏ một phần này ra để phục vụ thêm nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3. Ngoài ra, nếu bạn đi tham khảo giá trung bình một khóa học Facebook nếu bạn đi học cũng phải tầm 8-10tr để học, nhưng khi thực hành chưa chắc bạn đã chạy quảng cáo ổn được vì vấn đề tài khoản.

4. Vậy nên, mình sẽ để một mức giá hữu nghị để chúng ta có thể hợp tác, vì có thể biết đâu chúng ta sẽ trở thành khách hàng lâu dài. Bạn sẽ thấy hầu hết những khách hàng của tôi đều hợp tác với tôi lâu dài.

5. Giá của khóa học là: 499.0000 VNĐ

Chi phí khóa học:

Phần 1: Hướng dẫn lựa chọn VIA để chạy quảng cáo.
Phần 2: Hướng dẫn lựa chọn BM để chạy quảng cáo
Phần 3: Hướng dẫn lựa chọn thẻ để chạy quảng cáo
Bonus #1: Tư duy quản lý tài khoản chạy quảng cáo
Bonus #2: Hỏi đáp hỗ trợ online
Bonus #3: Quà tặng 3: Hỗ trợ Update trong vòng 3 tháng

Nội dung khóa học:

1.Để lại thông tin ở bên dưới hoặc chat qua Zalo số 0362269393.
2. Hoàn tất chuyển khoản.
3. Nhận tài khoản vào học.
4. Hỗ trợ trong quá trình thực hành.

Những việc bạn cần làm tiếp theo.

BẤM ĐỂ CHAT ZALO!